Trộm nội bộ – mối nguy hiểm tiềm ẩn

Một trong những mối nguy hiểm khó lường và cũng là vấn đề hêt sức nhạy cảm khó giải quyết trong doanh nghiệp đó là trộm nội bộ.

Khi xã hội ngày càng phát triển, đứng trước hội nhập kinh tế hàng nghìn doanh nghiệp đang phát triển với mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Điều này khiến cho thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, thương trường như chiến trường với mỗi doanh nghiệp. Nhưng có lẽ việc chiến đấu với chính nội bộ công ty còn là vấn đề khó khăn, gian nan hơn gấp bội.

tham-tu-dieu-tra-trom-cap-trong-cong-ty

Thực trạng trộm nội bộ hiện nay

Theo như thống kê, từ đầu năm đến nay các doanh nghiệp liên tiếp xảy ra các vụ trộm. Nếu như với đối thủ chúng ta thường có sự đề phòng, cảnh giác do đó rủi ro gặp phải sẽ ít hơn so với trộm nội bộ. Có thể nói, trộm nội bộ là thành phần của chính doanh nghiệp nên khi có vấn đề thì hậu quả xảy ra khó mà đong đếm được.

Trộm nội bộ có thể là chính nhân viên, hàng ngày cùng tạo ra sản phẩm và hoạt động trong doanh nghiệp. Chính bởi thế, họ là những người nắm bắt và hiểu rõ quy trình làm việc, quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhất.

Đôi khi do e ngại hoặc nhiều lý do khác khi cơ quan pháp luật can thiệp có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp và uy tín cá nhân. Do đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thám tử để điều tra và tháo gỡ khó khăn. Có thể thấy, đây đang trở thành xu thế chung mà xã hội hướng tới.

Các trường hợp điều tra nội bộ

  • Doanh nghiệp hay nhà của bạn xảy ra trộm cắp và bạn nghi ngờ là người trong nội bộ thực hiện.
  • Trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong doanh nghiệp nhưng vì lý do cá nhân mà bạn không muốn cơ quan pháp luật can thiệp.
  • Các dấu hiệu lạ thường xuyên xảy ra lặp đi lặp lại, có nguy cơ gây hại đến tài sản và tổ chức.
  • Các vụ việc làm nảy sinh mâu thuẫn, gây mất đoàn kết giữa nội bộ doanh nghiệp hoặc ngoài công ty.
  • …..

Để điều tra một cách chính xác nhất, bạn cần phân biệt rõ giữa trộm cắp nội bộ và trộm cắp vãng lai. Nếu vụ trộm không có dấu hiệu của việc cạy phá, lục soát, đảo lộn,… thì nhiều khả năng là trộm nội bộ và do những người quen biết với bạn gây ra. Nếu ngược lại thì đó là trộm vãng lai.

Dịch vụ thám tử của Điệp Viên Gia Đình

dich vu tham tu điều tra với chuyên môn nghiệp vụ cao đã thực sự trở thành công cụ hữu ích cho hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Với hình thức điều tra nhanh chóng, hiệu quả cao những vụ trộm nội bộ cong ty tham tu của chúng tôi đảm bảo tối đa hoá lợi ích cho khách hàng. Đây cũng là một cách để khẳng định tầm giá trị của dịch vụ thám tư trong việc thiết lập kỉ cương cộng đồng hiện nay.

Giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết trường hợp này là liên hệ với công ty thám tử , chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và thắc mắc về vấn đề trộm nội bộ, hãy để Điệp Viên Gia Đình của chúng tôi gánh vác những lo âu này.

Hotline: 0917.297.007 – 0979.827.007

152 Views

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *