Thuê thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử? nhưng bạn công biết công ty nào cho thuê thám tử có chất lượng tốt và chi phí thuê thám tử ở đâu là hợp lý nhất?. Nếu bạn đang tìm công ty cho thuê thám tử có chất lượng cao và chi phí hợp lý ở Hà Nội và tất cả các tỉnh thành phía bắc và miền trung thì hãy liên hệ đến cong ty tham tu tu Điệp Viên Gia Đình. Công ty hiện đang cho thuê thám tử điều tra, theo dõi, giám sát được khách hãng đánh giá cao nhất hiện nay.

thue tham tu

Công ty Điệp Viên Gia Đình được thành lập năm 2007 tại Hà Nội và hiện nay có địa chỉ tại P201 Số 1 Lô 1A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Từ khi thành lập cho tới nay cong ty tham tu tu chúng tôi có chi nhánh hầu hết ở các tỉnh thành trong cả nước nhằm đem đến cho những khách hàng có nhu cầu thuê thám tử thuê được công ty có chất lượng tốt với chi phí hợp lý và bảo mật cao. Sau 9 năm thành lập, cung cấp dịch vụ Điệp Viên Gia Đình đã giúp 4500 khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước tìm được thông tin chính xác về ai đó và cũng giúp rất nhiều gia đình quản lý được con cái cũng như nhiều văn phòng luật sư tìm được những chứng cứ.

Tại sao bạn nên liên hệ đến Điệp Viên Gia Đình để được tư vấn và thuê thám tử? đó là bởi:

+ Điệp Viên Gia Đình  là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này (từ năm 2007 cho đến nay) cùng với kinh nghiệm phục vụ 4500 khách hàng khắp cả nước. Điều đó sẽ giúp những vụ việc của các bạn được giải quyết nhanh chóng.

+ Đến với Điệp Viên Gia Đình bạn không phải băn khoăn về chi phí thuê thám tử bởi tại Điệp Viên Gia Đình chi phí luôn là cạnh tranh so với tất cả các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin.

+ Thuê thám tử tại Điệp Viên Gia Đình bạn không phải lo lắng về vấn đề Bảo Mật Thông Tin bởi chúng tôi là công ty uy tín, luôn lấy vấn đề Bảo Mật để làm lòng tin đối với bất cứ khách hàng nào.

+ Thuê thám tử của Điệp Viên Gia Đình bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin chính xác về ai đó mà bạn cần thông tin về họ bởi chúng tôi có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình trong công việc.

=> Đây là những lý do tại sao bạn nên thuê thám tử của chúng tôi.

Vậy thì chi phí thuê thám tử là bao nhiêu? hiện có rất nhiều người đang hỏi vấn đề này và chi phí để thuê thám tử phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian làm việc hoặc địa điểm mà bạn cần thám tử theo dõi hoặc giám sát vì mỗi địa điểm thì chi phí khác nhau (công ty nào cung cấp dịch vụ này cũng như vậy). Nhưng nếu bạn muốn có chi phí thấp thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0979.827.007 của Điệp Viên Gia Đình để được tư vấn nhé.

Chúng tôi cũng sẽ hoàn trả chi phí 100% nếu như bạn không hài lòng về chất lượng dich vu tham tu tu của chúng tôi hoặc cách làm việc của các thám tử.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thuê được thám tử chất lượng với chi phí thấp nhé!

 

Lưu

Lưu

230 Views

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *