Archives: Testimonial

Chị Lan

Tôi thực sự đau lòng khi phát hiện chồng ngoại tình nhờ những tấm hình và cuốn video mà các thám tử Bảo Minh ghi nhận được. Tôi đã thẳng thắn nói chuyện nghiêm túc với chồng và giờ tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về cách giữ chồng của mình và tôi cũng biết được một nơi tôi có thể tin tưởng để chia sẻ và tìm sự tư vấn, đó chính là công ty thám tử Bảo Minh các bạn.

Tôi mong rằng, mọi người, những ai đang có chồng ngoại tình, bị chồng phản bội và đã từng ở trong tâm trang như tôi cũng may mắn gặp được các bạn kịp thời như tôi. Chúc các bạn và toàn gia đình luôn bình an và hạnh phúc, chúc công ty thám tử Bảo Minh luôn làm ăn phát đạt.

Anh Hải

Có lần tôi đã nhờ một công ty thám tử theo dõi đứa con ngỗ ngược của mình nhưng không thành công khiến tôi hao tổn tâm sức. Tôi biết với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cung cấp thông tin như hiện nay, tôi nhận thấy chỉ bằng uy tín và chất lượng là vẫn chưa đủ để khách hàng biết nhiều tới dịch vụ của Công ty. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị làm dịch vụ cung cấp thông tin tại Hà Nội và ngay cả tỉnh Vĩnh Phúc nơi tôi đang sinh sống, nhưng thật may mắn thông qua một người bạn, chúng tôi biết tới thám tử Bảo Minh. Với chi phí hợp lý và nghiệp vụ vững vàng đã mang lại cho tôi đầy đủ những thông tin mà tôi cần giúp tôi quản lý con cái được tốt hơn.