Category: Phát triển bền vững

Thu thập thông tin, chứng cứ tài liệu nhằm tìm hiểu đối tác, bạn hàng

dich-vu-thu-thap-thong-tin

Với mỗi doanh nghiệp thì việc tìm hiểu đối tác kinh doanh là hết sức quan trọng. Không ít doanh nghiệp do thiếu thông tin và kinh nghiệm trong việc tìm hiểu đối tác dẫn đến việc ký kết hợp đồng với đối tác kinh doanh nước ngoài không tương xứng. Việc này dẫn đến những hậu quả đáng tiếc làm kéo dài thời gian phát triển dự án, gây hiểu lầm và nhiễu thông tin. Dưới đây, công ty thám tử Điệp viên gia đình xin chia sẻ một số thông tin để doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc tìm hiểu đối thủ kinh doanh.

Việc hợp tác làm ăn với đối tác không phù hợp có thể dẫn đến sự chậm trễ của dự án do đối tác không đủ năng lực tài chính để có thể theo đuổi dự án. Hoặc nếu hợp tác với đối tác quá lớn đôi khi cũng là trở ngại khi vận hành về sau trên thị trường.

dich-vu-thu-thap-thong-tin

Bởi vậy, khi làm ăn cần hiểu rõ đối tác về quy mô tổ chức công ty. Trừ những doanh nghiệp kinh doanh mạo hiểm, xây dựng doanh nghiệp để bán chứ không hướng đến mục đích quản lý lâu dài.  Nhà kinh doanh cần phải trang bị các kiến thức về đối tác kinh doanh như: các vấn đề về lĩnh vực tài chính, tổ chức, pháp luật,… và biết dựa vào đội ngũ tri thức với các lĩnh vực liên quan.

Bên cạnh đó, nhà kinh doanh cần nắm bắt các thông tin trong quá trình hợp tác, đặc biệt với đối tác nước ngoài. Cần bổ sung các cán bộ thương mại điều tra để cung cấp các thông tin kinh tế. Để làm được việc này trước tiên phải đề nghị đối tác cung cấp những báo cáo tài chính để có thể phân tích và đánh giá tổng quan về công ty họ. Doanh nghiệp cần chú trong khi làm việc với các báo cáo tài chính này vì các báo cáo thường dưới dạng tổng hợp, đôi khi không có dưới dạng in sẵn. Nếu đối tác nhiệt tình, có thể đề nghị họ cho xem báo cáo tài chính nộp hàng năm ở nơi họ đăng kí kinh doanh.

Trên phương diện pháp luật, doanh nghiệp cần chú trọng việc tìm hiểu luật thương mại dân sự của nước sở tại khi tiến hành điều tra thông tin đối thủ kinh doanh. Khi Việt Nam đang có xu hướng mở cửa kinh doanh ra thị trường quốc tế Nhà kinh doanh cần chuẩn bị các kiến thức đầy đủ để có cái nhìn tổng quát và đúng đắn  với những vấn đề về đối tác làm ăn.

Với dich vu tham tu chuyên nghiệp, uy tin lâu năm trong nghề, cong ty tham tu tu Điệp viên gia đình tự tin là địa chỉ tin cậy cho khách hàng thì đến để tư vấn dịch vụ điều tra, thu thập thông tin về đối tác kinh doanh.

Liên hệ Hotline: 0917.297.007 – 0979.827.007 để được tư vấn.

Tiêu chí làm việc chuyên nghiệp

Tiêu chí làm việc trong lĩnh vực dịch vụ rất quan trọng nó quyết định sự thành công và sự tin tưởng của khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp

– Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.

– Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.

– Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.

– Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.

– Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

dich vu tham tu

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong và phát triển bền vững Điệp Viên Gia Đình sẽ trở thành dịch vụ không thể thiếu cho các gia đình. Gia đình nào có khó khăn ở đó có Điệp Viên Gia Đình.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu tạo ra những dịch vụ có chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với cổ đông: Công khai, minh bạch, đảm bảo tối đa lợi ích cho các cổ đông.

Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn mang đến những giá trị tốt nhất và bền vững nhất cho đối tác.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Vì một Việt Nam hạnh phúc, trường tồn và thịnh vượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – TÂM – TRÍ – TRUNG – TỐC -TIẾN

–  TÍN: Điệp Viên Gia Đình tôn trọng cam kết, giữ gìn uy tín, bảo vệ danh dự và thương hiệu của cá nhân, tổ chức.

TÂM: Điệp Viên Gia Đình đặt chữ Tâm làm nền tảng, phải chân thành, chính trực trong suy nghĩ, hành động, có trách nhiệm với công việc và tinh thần đoàn kết trong tổ chức.

TRÍ: Điệp Viên Gia Đình coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.

TRUNG: Điệp Viên Gia Đình am hiểu và tin tưởng những giá trị của tổ chức, gắn bó và cùng nhau phát triển.

TỐC: Điệp Viên Gia Đình đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”, quyết định nhanh – triển khai nhanh – dịch vụ nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…

TIẾN: Điệp Viên Gia Đình có khát vọng, nỗ lực vươn lên, hoàn thiện bản thân, hoàn thiện dịch vụ và luôn tiên phong trong mọi dịch vụ của Gia Đình.

 

 

Đạo đức nghề nghiệp và chính sách bảo mật

LẤY ĐỨC LÀM GỐC

Đạo đức nghề nghiệp là một khái niệm nhạy cảm đối với bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái. Suy thoái kinh tế đã gián tiếp làm gia tăng hành vi sai phạm, lừa đảo và gian lận trong nội bộ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể thành công và phát triển trong môi trường hiện nay, đạo đức nghề nghiệp lại chính là “tài sản vô hình quý giá nhất của người hành nghề”. Điều đó cho thấy đạo đức nghề nghiệp mang lại lợi ích cho cả cá nhân người hành nghề và công ty.

Mỗi một nghề nghiệp thường có một chuẩn mực đạo đức riêng biệt. Mỗi một công ty lại có một chuẩn mực đạo đức phù hợp với văn hóa công ty đó. Sự tiến bộ của xã hội đòi hỏi người hành nghề trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cơ bản, nhằm đảm bảo cho nghề nghiệp, sản phẩm của ngành nghề và công ty được xã hội trọng dụng, tôn vinh. Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp nào cũng vậy, nó có đặc thù riêng. Chuẩn mực đạo đức nghề điệp viên gia đình đã xây dựng các quy tắc đạo đức cơ bản bao gồm:

Độc lập
Bảo mật
Khách quan và chính trực
Năng lực chuyên môn và tính thận trọng
Tư cách nghề nghiệp
Tuân thủ chuẩn mực chuyên môn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tất cả các mối quan hệ với khách hàng và chúng tôi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, vì vậy chúng tôi cam kết:

– Tuân thủ pháp luật của chính phủ và các tiêu chuẩn ở mọi quốc gia, nơi chúng tôi hoạt động.

– Chúng tôi luôn vận hành theo tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất

– Xác định, ngăn chặn, phát hiện, và báo cáo bất kỳ cáo buộc hành vi sai trái hoặc vi phạm pháp luật.

– Thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng.

– Giữ tất cả các thông tin bí mật hoàn toàn, trừ khi khách hàng chắc chắn cho phép chúng tôi chia sẻ.

Chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm tất cả thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng của chúng tôi và ngược lại.

– Mọi thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng và nhân viên của chúng tôi sẽ được giữ bí mật và được lưu trữ ở nơi an toàn và được kiểm soát an toàn, sử dụng các công cụ công nghệ thông tin phù hợp để kiểm soát. Những thông tin sẽ được lưu trữ trong hiện tại để thực hiện các nhiệm vụ liên quan.

– Thời hạn lưu trữ thông tin là trong vòng 5 ngày khi bạn đã nhận được kết quả từ chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tiêu hủy mọi giấy tờ bí mật và xóa tất cả các tập tin máy tính liên quan khi kết thúc công việc.