Những kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử uy tín

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử để điều tra một vấn đề hay một đối tượng nào đó. Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm kiếm ở đâu và không biết công ty thám tử nào uy tín. Dưới đây, Điệp viên gia đình xin chia sẻ một số cách để bạn có thể chọn lựa được dich vu tham tu tu uy tín nhất.

dich-vu-tham-tu-uy-tin

Làm thế nào để thuê được dịch vụ thám tử uy tín?

Khi thị trường xuất hiện quá nhiều cong ty tham tu tu, điều này gây ra sự lúng túng cho khách hàng khi đứng trước nhiều sự chọn lựa. Khách hàng có thể gặp nhiều rủi ro về tính xác thực của thông tin, chất lượng dịch vụ không được đảm bảo hoặc rủi ro về chi phí quá cao. Bởi vậy, trước khi thuê dich vu tham tu bạn nên cân nhắc những vấn đề sau:

  • Công ty thám tử mà bạn thuê có giấy phép hành nghề hay không?

Giấy phép hành nghề là một giấy tờ để đảm bảo khẳng định tính xác thực của hoạt động. Đây là một điều vô cùng cần thiết với khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử. Bởi chỉ có những công ty uy tín và trách nhiệm với công việc thì mới được pháp luật công nhận. Điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn khi có ý định thuê.

  • Thám tử mà bạn thuê có kinh nghiệm điều tra hay không?

Đây là điều tối cần thiết mà bạn cần lưu ý khi tìm đến công ty thám tử. Rõ ràng là một công ty có bề dày kinh nghiệm và thành tích tốt sẽ thu hút được sự chú ý hơn các công ty chưa có nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ chứng tỏ công ty có thể xử lý vấn đề của bạn linh hoạt và nhanh chóng hay không.

  • Dịch vụ thám tử có cung cấp đầy đủ thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của bạn không?

Sau khi ký kết hợp đồng và thực hiện bạn nên thường xuyên theo dỡi tiến độ làm việc đưa ra có thường xuyên và chính xác không. Điều này giúp bạn giám sát chặt chẽ xem công ty có thực hiện đúng yêu cầu theo thoả thuận hay không.

  • Công ty có đủ năng lực để xử lý những vấn đề lớn hay không?

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thông tin và điều tra những vụ án lớn thì đây là vấn đề bạn nên xem xét kỹ lưỡng. Để giải quyết những vấn đề lớn cần có đội ngũ thám tử lành nghề, có kinh nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động. Bới thế, đây cũng là một điểm đáng lưu ý trong quyết định của bạn.

  • Công ty có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc không?

Đây là công việc đòi hỏi đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, là nhu cầu phục vụ cho quá trình điều tra nhanh chóng, chính xác và cung cấp đầy đủ thông tin, bằng chứng cho khách hàng.

  • Hợp đồng của công ty có rõ ràng không?

Bạn không nên lựa chọn công ty thám tử mà có hợp đồng không rõ ràng. Mọi điều khoản trong hợp đồng phải đảm bảo được xem xét kỹ lưỡng và hợp pháp. Việc xem xét kĩ hợp đồng giúp bạn có căn cứ cụ thể để xem xét trách nhiệm thuộc về bên nào khi có tranh chấp xảy ra.

  • Bằng chứng công ty đưa ra có đủ tính chất pháp lý không?

Bạn cần em xét để yêu cầu công ty thu thập những bằng chứng có tính thuyết phục và có giá trị trước pháp luật, phục vụ đối đa lợi ích của bạn.

  • Chi phí dịch vụ có hợp lý không?

Tuỳ vào dịch vụ mà bạn nên xem chi phí đưa ra có phù hợp hay không so với những điều kiện của bạn. Mức chi phí hợp lý sẽ đem lại sự hài lòng cho cả hai bên.

192 Views

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *