Điệp viên gia đình và giải pháp gỡ rối tài chính

Rắc rối trong tài chính gây ra cho doanh nghiệp rất nhiều khó khăn trong vấn đề như sản xuất bị đình trệ, nhân viên bị sa thải  và đặc biệt vị thế và thậm chí uy tín của doanh nghiệp trên thị trường có khả năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng,…

Có thể nói, vấn đề rắc rối về tài chính có thể là nỗi ám ảnh của mỗi doanh nghiệp. Để khắc phục và giải quyết vấn đề này yêu cầu mỗi doanh nghiệp cần có năng lực xử lý các tình huống tài chính. Dưới đây là một số cách công ty thám tử đưa ra giúp bạn có cách giải quyết khi gặp phải tình huống này.

dich-vu-go-roi-tai-chinh

  • Tuân thủ nghĩa vụ thuế

Khi doanh nghiệp đang gặp vấn đề rắc rối về tài chính thì việc hoàn thành đúng hạn việc đóng các khoản thuế theo quy định là việc cần thiết. Các cơ quan thuế có thẩm quyền có quyền phạt bạn vì lý do nộp thuế chậm, khi đó niềm tin với khách hàng có thể bị giảm sút. Thậm chí, hoạt động kinh doanh có thể dẫn đến tình trạng phá sản, bạn vẫn phải có nghĩa vụ nộp thuế.

  • Ngăn chặn các rắc rối liên quan đến lưu lượng tiền mặt

Khi nhận ra mình không có đủ lượng tài chính để thanh toán các hoá đơn khi đến hạn, bạn phải xử lý vấn đề tiền mặt ngay lập tức bằng việc cắt giảm những chi phí không cần thiết tới mức tối ưu nhất. Sau đó, có kế hoạch chuẩn bị dự án tiền mặt ngắn hạn và chuẩn bị những nhu cầu thiết yếu của bạn. Lên danh sắc cho tiết những khoản người khác còn nợ và thu hồi ngay lập tức. Ưu tiên chi trả cho những khoản cần thiết như thuế và các chi phí quan trọng. Có thể hoãn chi trả những hoá đơn khác từ nhà cung cấp hay các chủ nợ lớn.

  • Tránh những khoản thanh toán ưu đãi cho chủ nợ

Luật phá sản có quy định chặt chẽ về việc thanh toán các khoản nợ – những khoản “thanh toán ưu đãi”. Khi đệ đơn xin bảo hộ phá sản thì những khoản nợ trong vòng một năm trước khi đệ đơn sẽ được phân tích để chắc chắn không xảy ra trường hợp chủ nợ được thanh toán toàn bộ, trong khi người khác không được nhận hoặc chỉ nhận được một phần nhỏ. Ngoài việc phá sản, nếu đi vay đồng thời cầm cố hay kí quỹ tài sản, chủ nợ có quyền quyết định với tài sản. Bạn có quyền thanh toán cho chủ nợ không có đảm bảo tài sản trước các chủ nợ khác.

  • Không nói dối về các khoản nợ

Cần cân nhắc với các khoản vay, nó có thể khiến cho hoạt động kinh doanh phục hồi không, hay chỉ làm tình hình tài chính thêm trầm trọng. Nếu đã quyết định tìm một khoản vay mới, thì theo quy định pháp luật bạn đã có hành vi gian lận tài chính. Bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý với các khoản nợ, ngay cả trong khi bạn phá sản.

  • Cẩn thận khi chuyển nhượng các tài sản kinh doanh

Đôi lúc, bạn sẽ có che giấu để bảo vệ tài sản, khi các chủ nợ truy lùng tài sản được che giấu này thì kế hoạch sẽ không hiệu quả và có thể mắc tội biển thủ tài chính.

Để giải quyết những rắc rối về tài chính đang khúc mắc, công ty thám tử Điệp viên gia đình có thể giúp bạn làm điều này. Với dich vu tham tu chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo thoả mãn yêu cầu khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thám tử Hotline: 0917.297.007 – 0979.827.007

299 Views

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *