Dịch Vụ Thám Tử Tư

Bạn đang tìm công ty cung cấp dich vu tham tu tư có uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, bảo mật cao và chi phí hợp lý tại Hà Nội hoặc các tỉnh khu vực phía Bắc và Miền Trung?. Bạn tìm kiếm trên internet thì có tới hàng ngàn công ty hiện đang cung cấp dịch vụ này điều đó khiến bạn không biết đâu là công ty thám tử uy tín và sẽ đem lại cho bạn những thông tin mà bạn cần nhanh chóng với chi phí thấp và bảo mật những thông tin của bạn tuyệt đối? Nếu bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra như vậy thì hãy đến công ty thám tử tư của chúng tôi.

thamtutudiepvien

Điệp viên gia đình ra đời năm 2007 tại Hà Nội (Địa chỉ tại P201 Số 1 Lô 1A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.), khi mới thành lập công ty chỉ cung cấp các dịch vụ điều tra liên quan tới gia đình như theo dõi, giam sát con cái và điều tra ngoại tình. Nhưng sau 9 năm cung cấp dịch vụ với 4500 khách hàng công ty đã cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác nữa như:

=> Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

=> Điều tra, xác minh nhân thân.

=> Điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái.

=> Điều tra thông tin của công ty đối thủ cạnh tranh.

=> Giám định ADN để xác minh huyết thống.

=> Điều tra tiền hôn nhân.

=> Tìm bằng chứng cho các văn phòng luật sư.

[smarticon name=”fa fa-hand-o-right” radius shadow] Những lý do mà khách hàng sử dụng dịch vụ của Điệp Viên Gia Đình

* Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Điều này đã được 4500 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Điệp Viên Gia Đình trong 9 năm qua đánh giá. Điệp Viên Gia Đình cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như kết quả điều tra không chính xác.

* Chi phí cho mọi dịch vụ là hợp lý nhất.

Khi quý khách sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Điệp Viên Gia Đình bạn cũng sẽ thấy chi phí của công ty chúng tôi là cạnh tranh so với những công ty cùng cung cấp dịch vụ.

* Hỗ trợ quý khách 24/7.

Điệp Viên Gia Đình sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/24 kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Bất cứ khi nào bạn cần là các thám tử của Điệp Viên Gia Đình có mặt.

* Công nghệ.

Điệp Viên Gia Đình áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để giúp bạn nhanh chóng có được kết quả.

[smarticon name=”fa fa-arrow-circle-o-right” radius shadow] Đến với Điệp Viên Gia Đình là bạn đến với hiệu quả.

[smarticon name=”fa fa-arrow-circle-o-right” radius shadow] Sử dụng dịch vụ của Điệp Viên Gia Đình là lựa chọn bảo mật tốt và chi phí hợp lý.

Hạnh Phúc Của Bạn là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Lưu