Dịch vụ thám tử điều tra – Điệp viên gia đình

Với nhu cầu muôn màu của cuộc sống hiện nay dẫn đến nhu cầu không thể thiếu của các loại hình dịch vụ đa dạng ngành nghề, góp phần cho sự phồn vinh và phát triẻn của xã hội cộng đồng. Kinh tế phát triển, cuộc sống vật chất, tinh thần được nâng cao về mọi mặt. Tổ chức xã hội dịch vụ trong lĩnh vực thám tử điều tra trở thành loại hình khá mới mẻ được xuất hiện từ năm 2000. Qua một thời gian hoạt động dịch vụ thám tử đã được nhân rộng và mang lại kết quả thực tế trong nhiều lĩnh vực. Các công ty thám tử tại hà nội đã đáp ứng được nhu cầu khách hàng và đóng góp lớn cho thực trạng cuộc sống xã hội. Những điều tra thám tử đã đem lại thông tin phản ánh chính xác vai trò của pháp luật cũng như các ứng xử giữa quan hệ vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp trong sự cạnh tranh với nhau.

Khách hàng tìm đến dich vu tham tu để đưa ra yêu cầu làm sáng tỏ những thắc mắc, nghi vấn của bản thân và có cách thức điều chỉnh lại các mối quan hệ sao cho phù hợp. Hay doanh nghiệp đôi khi cũng cần có cái nhìn tổng quan trong đường lối và chính sách xây dựng hoạt động kinh doanh.

dich-vu-dieu-tra

Bạn có thể đến cong ty tham tu tu Điệp viên gia đình để tiếp cận với hoạt động thám tử bài bản từ văn phòng làm việc cho đến dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn có những yêu cầu ngặt nghèo và đặt tiêu chí thoả mãn nhu cầu khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng đến với công ty thám tử Điệp viên gia đình để được tư vấn về những kiến thức tổng hợp về cuộc sống, pháp luật liên quan đến hôn nhân, gia đình, thừa kế, hành vi trái pháp luật,….

Dịch vụ thám tử của Điệp viên gia đình cung cấp:

  • Tư vấn (miễn phí): những kién thức hỗ trợ điều tra tư nhân, tâm lý tội phạm, các biện pháp phòng vệ, đảm bảo quyền lợi người nước ngoài, Việt kiều.
  • Thám tử tìm kiếm: tài sản, kí vây, giấy tờ quan trọng; tài liệu, bằng chứng để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin kí kết hợp đồng khách hàng; giải quyết tranh chấp dân sự, xử lý ly hôn, chia chác tài sản, nuôi con,…
  • Thám tử theo dõi, giám sát: con cá, người thân, sinh hoạt hàng ngày; việc thực hiện hợp đồng, giao ước,..

Sau một thời gian dài tích luỹ kinh nghiệm, dịch vụ thám tử của chúng tôi đã mang lại uy tín lâu dài cho khách hàng qua từng thời kì. Hướng đến phương châm văn hoá trong ứng xử, đảm bảo chính xác trong công việc và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Liên hệ Hotline: 0917.297.007 – 0979.827.007 để được chúng tôi tư vấn.

173 Views

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *