Dịch vụ hỗ trợ và ngăn ngừa gián điệp

Khi ngành dịch vụ thám tử ngày càng phát triển thì việc hỗ trợ và ngăn chặn gián điệp cho doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Thường là gián điệp kinh tế, những đối tượng này luôn quan tâm đến dữ liệu tài chính, sở hữu trí tuệ, dữ liệu khách hàng và bí mật kinh doanh. Điều này vô cùng nguy hiểm khi chúng có thể đánh cắp thông tin nhằm mục đích tống tiền, cạnh tranh không lành mạnh hoặc xâm nhập trái phép.

dieu-tra-gian-diep

Bạn luôn đặt ra các câu hỏi khác nhau như:

  • Lý do khách hàng tiềm năng đang bị mất dần vào tay đối thủ trong khi bạn luôn có gắng phục vụ khách hàng tận tâm.
  • Thông tin về sản phẩm mới và chiến lược kinh doanh của bạn luôn bị đối thủ nắm bắt và đi trước bạn.

Điệp vụ gia đình là cong ty tham tu tu cung cấp dich vu tham tu dẫn đầu với các ứng dụng kĩ thuật công nghiệp cao, cùng với đó là nghiệp vụ điều tra dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất.

Hình thức của gián điệp

Bám đuôi

Một trong những cách dễ dàng nhất phục vụ điều tra làm bám đuôi. Một khi đã theo sát đối tượng thì việc xâm nhập những thông tin nhạy cảm trở nên dễ dàng hơn. Theo cách này,gián điệp kinh tế thường đi thành cặp để dễ thuyết phục, một người giả làm nhân viên tư vấn và một người làm nhân viên.

Giả dạng nhân viên

Chúng thương giả làm nhân viên trợ giúp CNTT vì điều này thường dễ để chúng thâm nhập vào máy tính. Ngoài ra chúng có thể giả dạng làm nhân viên vệ sinh để xâm nhập sau giờ làm việc, thậm chí chúng có thể tham gia vào ban quản trị của công ty.

Giả dạng khách

Nhân viên bảo trì điện thoại, giám sát, báo trộm,… là một cách thâm vào vào công ty dễ dàng.

Trộm nội ứng

Một cách gián điệp hiệu quả là đầu tư tiền cho nhân viên nội bộ đánh cắp thông tin. Đây là một thủ đoạn công nghệ cao, nhân viên chỉ cần sử dụng quyền truy cập để tải lượng dữ liệu nhiều hơn bình thường.

Công cụ đánh cắp thông tin gõ phím

Đây là một cách thức gây nguy hại, một số thiết bị gửi email về thông tin gõ phím đến một địa chỉ mail đã định trước trong khi các thiết bị khác đã lưu trữ thông tin vào bộ nhớ.

Phishing

Hình thức ứng dụng sử dụng kĩ thuật để làm người ta tiết lộ thông tin, dữ liệu bằng cáchnhấp vào đường link cho phép kiểm soát máy tính từ xa. Đây là một nguy cơ nguy hiểm nhất của an ninh Internet.

Hãy để công ty thám tử Điệp viên gia đình xoá tan mọi lo lắng cho bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0917.297.007 – 0979.827.007 để được hỗ trợ tốt nhất

135 Views

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *