Đào tạo thám tử – Điệp viên gia đình

Nghề thám tử có thể hiểu là nghề điều tra và cung cấp thông tin hiện nay đang phát triển khá rầm rộ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Hàng loạt các công ty thám tử đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại.

dich vu tham tu hay nghề thám tử đang dần trở thành một nghề thu hút sự quan tâm không chỉ của giới trẻ mà còn là trào lưu bới tính phiêu lưu, mạo hiểm của nó. Với nhiều năm kinh nghiệm với nghề thám tử, cong ty tham tu tu Điệp viên gia đình đã mở thêm các lớp đào tạo thám tử tư. Hướng đến mục tiêu kích thích sự phát triển tư duy và phục vụ nhu cầu lớn của xã hội, chương trình đào tạo thám tử của công ty thám tử Điệp viên gia đình bao gồm hai nội dung chính là đào tạo lý thuyết nghiệp vụ thám tử và thực hành thực tế.

dao-tao-tham-tu

Với nội dung được cung cấp, học viên sẽ được các giảng viên kì cựu của công ty thám tử Điệp viên gia đình trao đổi những kinh nghiệm và kĩ năng thực tế khi làm việc. Giáo trình học của trung tâm được biên soạn dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, đây là giáo trình đào tạo đầy đủ các kỹ năng cần thiết về nghề thám tử và dịch vụ thám tử. Khi học xong lý thuyết bạn đã có cái nhìn tổng quan về các kiến thức căn bản về nghề thám tử, các kỹ năng cần có khi làm việc như kỹ năng điều tra, giám sát, xử lý tình huống, hoá trang,…. Sau khi hoàn thành khoá học mỗi học viên sẽ được làm bài test để kiểm tra trình độ với nội dung cụ thể như chương trình học.

Sau đó, kết thúc nội dung lý thuyết bạn sẽ được trải nghiệm thực tế và làm việc trực tiếp với các thám tử tại Điệp viên gia đình thông qua các vụ án và tình huống cụ thể trong mỗi trường hợp của khách hàng yêu cầu. Các bạn học viên sẽ được học cách quay camera, chụp ảnh, quan sát đối tượng, khoảng cách an toàn khi giám sát và di chuyển, các chọn vị trí chốt,….

Sau khi hoàn thành khoá học đào tạo thám tử tại công ty thám tử Điệp viên gia đình các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết, tư duy suy luận logic,… và các phát triển đặc biệt, chủ động trong công việc điều tra. Sau một vài tháng thử nghiệm thực tế, nếu vẫn còn đam mê với nghề thám tử, Điệp viên gia đình sẽ có thể tuyển dụng bạn trở thành thành viên của công ty.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử cũng như khoá học đào tạo thám tử xin được liên hệ với Hotline: 0917.297.007 – 0979.827.007 để được tư vấn chi tiết.

248 Views

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *